Giới thiệu mặt hàng đồ bảo hộ lao động

Đặc điểm của đồ bảo hộ lao động

Hình ảnh: Giới thiệu mẫu đồ bảo hộ lao động

Sức khỏe và tính mạng vốn là tài sản quý giá nhất của con người, đặc biệt đối với người lao động. Chính vì vậy, với những sản phẩm đồ bảo vệ lao động thiết thực của mình chúng tôi mang những biện pháp giúp người lao động giảm thiểu, ngăn ngừa các tai nạn, đồng thời bảo vệ các bộ phận trên cơ thể. Được bảo vệ tốt người lao đông sẽ an tâm và tập trung hơn cho công việc, mang lại hiệu quả trong sản xuất tạo điều kiện giúp công ty hoàn thành mục tiêu – kế hoạch đề ra. Với kinh nghiệm của mình, chúng tôi không những cung cấp những sản phẩm thiết bị bảo hộ lao động chất lượng cao, chủng loại phong phú mà chúng tôi còn tham gia tư vấn với khách hàng về những sản phẩm bảo hộ lao động phù hợp nhất với điệu kiện làm việc, môi trường và đặc thù công việc của người lao động

Hình ảnh: Quần áo bảo hộ lao động

Công ty chúng tôi chuyên hoạt động trong lĩnh vực sản xuất quần áo bảo hộ lao động và cung cấp các trang  thiết bị bảo hộ lao động phục vụ các doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam. Hiện nay các mặt hàng của công ty đang được tiêu thụ tại nhiều khu công nghiệp, khu chế xuất và các cơ quan Nhà nước. Khách hàng của chúng tôi hoạt động trong nhiều lĩnh vực như: điện lực, giao thông, xây dựng, sản xuất sắt/thép, hóa chất, đóng tàu, viễn thông, bệnh viện, trường học… Thế mạnh của chúng tôi là một đơn vị sản xuất nên luôn luôn có giá cả cạnh tranh. Các mặt hàng bảo hộ lao động chúng tôi sản xuất kinh doanh gồm: găng taykhẩu trangquần áonón, mũ, giày, dây đai an toàn các loại mặt nạ phòng độc, nút chống ồn, kính đeo bảo vệ mắt v.v.

Hãy đến với chúng tôi, quý khách sẽ nhận được sự tư vấn trực tiếp cũng như giải quyết mọi băn khoăn trong an toàn lao động từ sự nhiệt tình của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc giúp quý khách hàng chọn được những sản phẩm bảo hộ lao động phù hợp lĩnh vực ngành nghề của mình.

Nếu có nhu cầu về các mặt hàng sản phẩm chúng tôi thì hãy liên hệ ngay, chúng tôi sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của các quý khách hàng về sản phẩm và dịch vụ cung cấp đồ bảo hộ lao động của chúng tôi. Mọi thông tin của chúng tôi xin các quý khách hàng vui lòng liên hệ qua: