Tin tức & Sự kiện

Bảo hộ lao động Biên Hòa

Bảo hộ lao động Biên Hòa

24/03/2022

Tại Biên Hòa có rất nhiều các nhà máy và xí nghiệp mới mở ra, các doanh nghiệp còn chưa có đồng phục. Nhất là bên ngành cơ khí xây dựng và công nghệ hóa chất. Đây là 2 nghề rất cần quần áo và các vận dụng bảo hộ lao động. Đối với chúng tôi sự an toàn là trên hết, mang lại sự an toàn khi làm việc cho các công nhân viên. Ngoài ra sự thoáng mát và thoải mái khi mặc quần áo cũng rất tiện lợi đối với người làm việc.

Sản phẩm may mặc sản xuất tiêu chuẩn chất lượng cao: đồ bảo hộ lao động, quần áo bảo hộ lao động, quần áo PCCC, quần áo khai thác than khoáng sản, quần áo bảo hộ chống hóa chất,... Chúng tôi sản xuất và cung cấp, ship hàng hóa đồ bảo hộ lao động trên toàn quốc. Chúng tôi có rất nhiều chi nhánh trên toàn quốc, nếu bạn đang ở Biên Hòa chúng tôi sẽ giao hàng cho bạn nhanh chóng chỉ trong vòng 1 ngày là bạn đã có thể có những sản phẩm đồ bảo hộ lao động tốt nhất.

Đến với chúng tôi bạn không cần phải lo lắng, nếu không ưng ý về các sản phẩm đồ bảo hộ lao động Biên Hòa của công ty chúng tôi bạn có thể đổi lại, Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền mà không ngần ngại gì.

Nếu có nhu cầu về các mặt hàng sản phẩm chúng tôi thì hãy liên hệ ngay, chúng tôi sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của các quý khách hàng về sản phẩm và dịch vụ cung cấp đồ bảo hộ lao động của chúng tôi.

Hướng dẫn chọn mua nón bảo hộ lao động

Hướng dẫn chọn mua nón bảo hộ lao động

24/03/2022

Khi chúng ta tham gia lao động, ai cũng cần phải trang bị cho mình những trang thiết bị cần thiết và một trong những thứ không thể thiếu là nón bảo hộ.

Nón bảo hộ lao động là vật dụng nhằm mục đích bảo vệ phần đầu của người lao động tránh khỏi những tác động bên ngoài lên não bộ của chúng ta, khi có va đập hoặc các yếu tố vật lý khác trong lúc đang làm việc.

Hướng dẫn sử dụng nón bảo hộ lao động

Hướng dẫn sử dụng nón bảo hộ lao động

24/03/2022

Thời gian sử dụng tối đa cho mỗi loại nón bảo hộ là khác nhau tùy thuộc vào nhà sản xuất nhưng không nên quá 5 năm tuổi thọ của vỏ mũ có thể giảm đi vì tác động của các yếu tố như: Tác động va chạm hằng ngày, sự lão hóa của vật liệu theo thời gian, tác động của ánh sáng mặt trời, dung môi, hóa chất, keo dán, .....

3.218 người chết vì động đất

3.218 người chết vì động đất

24/03/2022

Theo CNN, ngay sau khi động đất xảy ra, các nhân viên cứu hộ Nepal đã trở thành những người hùng thầm lặng. Hàng loạt tổ chức cứu trợ quốc tế và của Liên Hiệp Quốc đã bắt đầu phối hợp để hỗ trợ nước này đối phó với thảm họa động đất.Theo thông báo của Chính phủ Nepal, hơn 6.500 người bị thương, trong số  3.218 người chết có khoảng 90 người thiệt mạng vì ảnh hưởng của động đất ở các nước xung quanh Nepal, bao gồm Ấn Độ và Trung Quốc.

Giới thiệu mặt hàng đồ bảo hộ lao động

Giới thiệu mặt hàng đồ bảo hộ lao động

24/03/2022

Sức khỏe và tính mạng vốn là tài sản quý giá nhất của con người, đặc biệt đối với người lao động. Chính vì vậy, với những sản phẩm đồ bảo vệ lao động thiết thực của mình chúng tôi mang những biện pháp giúp người lao động giảm thiểu, ngăn ngừa các tai nạn, đồng thời bảo vệ các bộ phận trên cơ thể