• Bảo hộ lao động Biên Hòa

  Bảo hộ lao động Biên Hòa

  Bảo hộ lao động công nghiệp là đơn vị được tự hào là đứng đầu về cung cấp các loại sản phẩm đồ bảo hộ lao động uy tín, chất lượng vượt trội và giá thành rẻ nhất trên thị trường đồ bảo hộ lao động. Với sự nổi trội trong gần 10 năm hoạt động trong ngành cung cấp đồ bảo hộ lao động Biên Hòa. Chúng tôi đã trở thành nơi bàn đồ bảo hộ uy tín, chất lượng nhất tại Vũng tàu, Biên Hòa, Bình Dương và các tỉnh lân cận.

   

 • Hướng dẫn chọn mua nón bảo hộ lao động

  Hướng dẫn chọn mua nón bảo hộ lao động

  Khi chúng ta tham gia lao động, ai cũng cần phải trang bị cho mình những trang thiết bị cần thiết và một trong những thứ không thể thiếu là nón bảo hộ.

  Nón bảo hộ lao động là vật dụng nhằm mục đích bảo vệ phần đầu của người lao động tránh khỏi những tác động bên ngoài lên não bộ của chúng ta, khi có va đập hoặc các yếu tố vật lý khác trong lúc đang làm việc.

 • Hướng dẫn sử dụng nón bảo hộ lao động

  Hướng dẫn sử dụng nón bảo hộ lao động

  Sử dụng nón bảo hộ lao động trong khi đang làm việc là điều rất cần thiết cho mỗi người lao động. Vì vậy việc biết cách sử dụng nón bảo hộ lao động là điều cần thiết để chúng ta tận dụng tốt nhất nhứng lợi ích mà nón bảo hộ lao động mang lại.

 • 3.218 người chết vì động đất

  3.218 người chết vì động đất

  Mỗi phút đều quý giá đối với những người bị mắc kẹt trong đống đổ nát. Họ có thể bị mất nước, khó thở vì thiếu oxy, bị thương ở đầu, mất máu….”, chuyên gia Unni Krishnan của Tổ chức Plan International cho biết.

 • Giới thiệu mặt hàng đồ bảo hộ lao động

  Giới thiệu mặt hàng đồ bảo hộ lao động

  Trong xu thế phát triển chung của Việt Nam cũng như trên toàn thế giới, vấn đề bảo vệ môi trường và bảo đảm an toàn lao động trong sản xuất đang ngày càng trở nên cấp thiết. Với sự phát triển hội nhập kinh tế thế giới cùng với chất lượng cuộc sống ngày một nâng cao, sự ra đời của cổng thông tin điện tử nhằm tiết kiệm thời gian tối đa cho khách hàng, cung cấp cho khách hàng công cụ tìm kiếm nhanh nhất, đầy đủ nhất thông tin về sản phẩm là điều cần thiết.